Tư vấn Làm Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng có hồ sơ tại Long An

0

Tầm quan trọng của việc Làm Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng – Kế Toán Tổng Hợp 2020 tại Long An

Kế Toán là một nghề chuyên môn được biết đến trong sự hoạt động kinh tế từ những năm có đổi mới. Bộ phận Kế Toán là chịu trách nhiệm thu chi của đơn vị cho từng công việc cụ thể. Với nhà nước , Kế Toán là bộ phận quan trọng cho biết hoạt động của doanh nghiệp, đơn vị đã nằm ở mức độ nào có đảm bảo đúng những quy định của pháp luật hay không? Và với nhứng đơn vị hoạt động có quy mô lớn chúng ta cần có một đội ngũ nhân viên kế toán làm việc trong nhiều mảng khác nhau.

Làm chứng chỉ kế toán trưởng năm 2020

Làm chứng chỉ kế toán trưởng năm 2020

Đơn vị Làm Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng uy tín tại Long An 

Để đảm bảo cho các đơn vị hoạt động hiệu quả, sự yên tâm từ người sử dụng lao động. Đối tượng là người lao động phải lựa chọn được đơn vị Làm Chứng Chỉ Kế Toán tin cậy, uy tín và chất lượng trên thị trường. Viện đào tạo và hợp tác giáo dục sẽ giúp bạn điều đó. Tại đây bạn sẽ được cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực của mình cũng như là được thực hành để nâng cao tay nghề

Mình chuyên nhận Làm Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng  – Kế Toán Tổng Hợp tại Long An và trên Toàn quốc.

Ngoài ra chúng tôi còn Làm Bằng Đại Học, Làm Bằng Cao Đẳng, Làm Bằng Cấp 3, Làm Chứng Chỉ Anh Văn và các loại Chứng Chỉ Ngoại Ngữ – Tin Học ứng dụng  trình độ (A,B,C)… tất cả các trường tại Long An và trên Toàn quốc.

Chúng tôi cam kết khi Làm Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng  – Kế Toán Tổng Hợp. 

 • Chứng chỉ được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.
 • Chứng chỉ gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.
 • Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

Cách thức làm chứng chỉ :

 • Liên hệ (gặp/gọi điện) trực tiếp để lấy thông tin người làm. Không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước, sau khi cung cấp thông tin làm trong 2 -3 ngày là các bạn sẽ có bằng.
 • Khi làm xong, bạn hài lòng mới cần giao tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp. ​

Bảng giá dịch vụ làm chứng chỉ Kế Toán

 • Chứng chỉ giám sát xây dựng: 3 triệu
 • Chứng chỉ giám sát xây dựng: 3 triệu
 • Chứng chỉ kế toán trưởng: 3 triệu
 • Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm: 3 triệu
 • Chứng chỉ sơ cấp nghề các ngành: 2,5 triệu
 • Chứng chỉ tiếng anh chuẩn châu âu: 2-4 triệu (tuỳ loại )

Lưu ý khi Làm Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng  – Kế Toán Tổng Hợp:

Tất cả chứng chỉ có kèm theo bảng điểm + học bạ + 10 bản photo công chứng bằng + bảng điểm trong suốt quá trình học tập.

ĐT/Zalo:  0972.268.616
quanghai147@gmail.com

 • Khi muốn làm các bạn cần cung cấp những thông tin sau: Họ tên, ngày sinh, nơi sinh, giới tính, dân tộc, tên trường muốn làm, ngành học muốn làm, hình thức đào tạo, năm tốt nghiệp và xếp loại tốt nghiệp cộng với 2 ảnh 3×4.

Các bạn ở xa chúng tôi sẽ lấy thông tin, ảnh qua email, làm xong chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn lên nhận hồ sơ  hoặc chuyển phát hồ sơ về địa chỉ của bạn đã cung cấp.

Share.

About Author

Duy Thắng chuyên Nhận làm bằng cấp 3, đại học, cao đẳng, tất cả các loại chứng chỉ anh văn tin học Toeic, chứng chỉ nghề uy tin giá rẻ tem phôi chuẩn toàn quốc

Leave A Reply

Hotline: 0972.268.616