LÀM CHỨNG CHỈ TIẾNG PHÁP CHÂU ÂU A2 B1 B2 tại Kiên Giang

0

Bạn đang cần gấp các Chứng Chỉ A2 B1 B2 Tiếng Pháp hoặc Chứng Chỉ Tiếng Pháp Châu Âu A2 B1 B2 tại Kiên Giang để có được một công việc phù hợp?

Bạn là giáo viên tiếng anh tại các trường tiểu học, trung học cơ sơ, THPT đang thiếu Chứng Chỉ A2 B1 Tiếng Pháp để nộp cho nhà trường  ?

Bạn băn khoăn không biết nên đi học và thi Chứng Chỉ Tiếng Pháp Châu Âu A2 B1 B2 hay là mua, làm Chứng Chỉ Tiếng Pháp Châu ÂU A2 B1 B2?

Mình chuyên nhận làm Chứng Chỉ Tiếng Pháp Châu Âu A2 B1 B2 tại Kiên Giang … toàn quốc:

 Chứng chỉ A2 B1 B2 tiếng Pháp

 Chứng chỉ A2 B1 B2 tiếng Pháp

DELF hay Diplôme d’études en langue française (Chứng chỉ tiếng Pháp cơ sở).
 
+ Là một hệ thống Chứng chỉ kiểm tra khả năng Pháp ngữ của những người sử dụng Tiếng Pháp không phải là tiếng mẹ đẻ. Chứng chỉ này được công nhận ở hàng ngàn trường đại học trong 150 quốc gia trên thế giới.
 
+ DELF bao gồm bốn chứng chỉ tương ứng với bốn cấp độ đầu tiên theo Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu: A1, A2, B1 và B2. Cao hơn các cấp độ này là cấp độ C1 và C2, dành cho những người thành thạo tiếng Pháp, được đánh giá bởi bài thi DALF.
 
+ Bài thi DELF có ba hình thức thi dành cho các lứa tuổi khác nhau (8 – 12 tuổi, 12 – 16 tuổi và dành cho người lớn). Các hình thức thi này có giá trị như nhau và cùng được cấp chung một loại chứng chỉ tương ứng với từng trình độ. Mỗi hình thức hướng đến những chủ đề khác nhau cho phù hợp với lứa tuổi.
 
+ Bài thi DELF đánh giá toàn diện bốn kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết

DALF hay Diplôme approfondi de langue française (Chứng chỉ Tiếng Pháp chuyên sâu).
 
+ Kiểm tra khả năng Pháp ngữ trình độ nâng cao của những người sử dụng Tiếng Pháp không phải là tiếng mẹ đẻ.
 
+ Gồm hai chứng chỉ tương ứng với hai cấp độ cao nhất của Khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu: C1 và C2. Bốn cấp độ thấp hơn A1, A2, B1 và B2 được đánh giá bởi bài thi DELF.
 
+ DALF cũng được đánh giá qua 4 kỹ năng nghe nói đọc viết giống như DELF

TCF hay Test de connaissance du français (Thi kiểm tra trình độ Tiếng Pháp).
 
Chứng chỉ B1 Tiếng Pháp hay còn gọi là  là bài kiểm tra trình độ Tiếng Pháp chung, được xác nhận bằng mức điểm và có giá trị trong hai năm. Bài kiểm tra này dành cho tất cả những người không phải là người Pháp muốn xác định trình độ Tiếng Pháp của mình một cách đơn giản, nhanh chóng và tin cậy

Cam kết khi bạn Chứng chỉ Tiếng Pháp Châu ÂU A2 B1 B2 

  • Chứng Chỉ Tiếng Pháp Châu Âu A2B1B2 được làm từ phôi thật, tem thật của Bộ Giáo Dục. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.
  • Với phương châm chữ tín lên hàng đầu,chúng tôi cam kết bảo hành không thời hạn cho sản phẩm của khách hàng làm bằng với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hoàn lại đầy đủ tiền nếu quý khách mua bằng ở chỗ chúng tôi không sử dụng được.
  • Chứng chỉ Tiếng Pháp Châu Âu A2 B1 B2 gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm, học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.
  • Mộc đóng, mộc giáp lai nổi, bao soi công chứng bằng

Vậy nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

– Số điện thoại: 0972.268.616 (Quang Hải)
– Email: quanghai147@gmail.com

Share.

About Author

Duy Thắng chuyên Nhận làm bằng cấp 3, đại học, cao đẳng, tất cả các loại chứng chỉ anh văn tin học Toeic, chứng chỉ nghề uy tin giá rẻ tem phôi chuẩn toàn quốc

Leave A Reply

Hotline: 0972.268.616