Làm chứng chỉ Anh Văn, Tiếng Anh – Ngoại ngữ [Rẻ Nhất]

Dịch vụ làm làm chứng chỉ Anh Văn – ngoại ngữ, tiếng anh – tin học mong muốn sẽ giúp đỡ được các bạn đang thực sự cần bằng cấp cho công việc.

Những lợi ích quan trọng không thể thiếu của chứng chỉ tiếng anh

Chứng chỉ tiếng anh – Chứng chỉ Ngoại ngữ được ví như chìa khóa thần kỳ mở ra một cánh của mới bạt ngàn cơ hội: Việc làm tốt hơn, được đi du học & hòa nhập dễ dàng, cơ hội kết bạn & giao lưu với đồng đội nước ngoài hay khả năng liên minh, lập nghiệp cũng rộng mở hơn… Cơ hội ấy không thể mở ra nếu như bạn không có trong tay 1 bằng cấp nào về tiếng anh.

Ảnh: Chứng chỉ anh văn ngoại ngữ tiếng anh

Ảnh: Chứng chỉ anh văn ngoại ngữ tiếng anh

Các loại chứng chỉ anh văn phổ biến nhất ở Việt Nam

1. Chứng chỉ tiếng Anh A,B,C

2. Chứng chỉ tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc

Các chứng chỉ anh văn ở Việt Nam được tổ chức thi hàng tuần, hàng tháng, hoặc vài tháng mới tổ chức thi tùy vào loại chứng chỉ. Tùy vào nhu cầu mà bạn nên chọn đăng ký chứng chỉ phù hợp nhất với mình, không nên thi chứng chỉ quá cao so với yêu cầu thực tế – vừa mất thời gian & tiền bạc mà thi lại khó hơn… Các lựa chọn được đưa ra là: chứng chỉ A B C, khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc, TOEIC, TOEFL, IETS, CEFR…

Chứng chỉ tiếng Anh A,B,C còn giá trị hay không?

Nếu để ý một chút bạn sẽ thấy, trên các trang mạng thông tin hiện nay không thiếu những lời mời gọi luyện thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh với cam kết đỗ 100% và thủ tục nhanh gọn. Thế nhưng, trên thực tế, chứng chỉ tiếng Anh A B C đã chính thức không còn hiệu lực kể từ ngày 24/01/2014 theo quyết định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT.

Như vậy chứng chỉ tiếng anh a, b, c được cấp sau ngày 10/08/2016 sẽ không còn giá trị, thay vào đó bạn nên chọn thi những chứng chỉ  khác còn giá trị hiện nay phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chứng chỉ tiếng Anh theo khung chuẩn châu âu là thế nào?

Đây là khung đánh giá năng lực và cấp chứng chỉ mới nhất được ban hành, hiện được sử dụng tại Việt Nam. Khung năng lực ngoại ngữ này không chỉ được áp dụng cho các đối tượng công viên, viên chức, giáo viên, bác sĩ mà ngay trong quy định của các quy chế đào tạo sau Đại học hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, yêu cầu ngoại ngữ đối với tuyển sinh vào các bậc đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ cũng đều sử dụng khung tham chiếu châu Âu về ngoại ngữ.

Theo giá trị tăng dần từ bậc 1 đến bậc 6, quy đổi như sau

  • Bậc 1 tương đương chứng chỉ A1
  • Bậc 2 tương đương chứng chỉ A2
  • Bậc 3 tương đương chứng chỉ B1
  • Bậc 4 tương đương chứng chỉ B2
  • Bậc 5 tương đương chứng chỉ C1
  • Bậc 6 tương đương chứng chỉ C2

 

Chúng tôi cam kết khi làm chứng chỉ anh văn, ngoại ngữ 

Chứng chỉ được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.
Chứng chỉ gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.
– Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

Cách thức làm việc (làm chứng chỉ anh văn ngoại ngữ tin học)

– Liên hệ (gặp/gọi điện) trực tiếp để lấy thông tin người làm. Không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước, sau khi cung cấp thông tin làm trong 2 -3 ngày là các bạn sẽ có bằng.
– Khi làm xong, bạn hài lòng mới cần giao tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp. 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LÀM CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ 

Làm Chứng chỉ TOEIC quốc tế: 5 triệu (ITS cấp)
Làm Chứng chỉ Ngoại Ngữ (A,B,C): 1 triệu
Chứng chỉ Tin Học trình độ (A,B,C): 1 triệu
Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời: 1 triệu

Xem thêm bảng giá dịch vụ bằng cấp khác >>>>Tại Đây

– Tất cả bằng có kèm theo bảng điểm + học bạ + 10 bản photo công chứng bằng + bảng điểm trong suốt quá trình học tập.

Vậy nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

– Số điện thoại: 0972.268.616 (Quang Hải)
– Email: quanghai147@gmail.com

Khi muốn làm các bạn cần cung cấp những thông tin sau: Họ tên, ngày sinh, nơi sinh, giới tính, dân tộc, tên trường muốn làm, ngành học muốn làm, hình thức đào tạo, năm tốt nghiệp và xếp loại tốt nghiệp cộng với 2 ảnh 3×4.

Các bạn ở xa – chúng tôi sẽ lấy thông tin, ảnh qua email, làm xong chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn nhận hồ sơ tại nơi mà bạn đang sinh sống hoặc chuyển phát hồ sơ về địa chỉ của bạn đã cung cấp.